Cẩm nang

  • Món chay giả mặn - bò nấu giấm

    (Ngày đăng: 02/06/2020)

    Đồ chay giả mặn hiện nay trở lên rất thịnh hành bởi nó giúp giảm lượng đạm, chất béo động vật trong khẩu phần ăn nhưng vẫn không làm chúng ta kém...

  • Mân cỗ chay cho ngày lễ Vu Lan

    (Ngày đăng: 02/06/2020)

    Tháng Bảy khi bắt đầu những trận mưa ngâu, ngoài trời thoáng một chút heo may nhè nhẹ cũng là khi lòng người náo nức hướng về ngày lễ lớn trong năm...

  • Ẩm thực chay - Nét văn hóa đặc sắc của người Việt

    (Ngày đăng: 02/06/2020)

    Ăn chay là tập tục tín ngưỡng, văn hóa truyền thống lâu đời của các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng nhau khám phá những đặc trưng của ẩm thực chay và địa điểm ăn chay ngon tại Sài Gòn dưới đây nha!

  • Hướng Dẫn Làm Món Đậu Phụ Om Nấm Hương

    (Ngày đăng: 29/10/2016)

    Không chỉ dễ chế biến, đậu phụ om nấm hương là món ăn ngon miệng, thích hợp cho những ngày chay tịnh Nguyên liệu: – 5 bìa đậu phụ non. – 15-20 tai nấm hương. Tỏi, nước tương, hạt nêm chay, đường, tiêu, ớt trái, hành lá. Thực hiện – Nấm hương ngâm nước ấm

  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Viên Xào Rau Củ Thập Cẩm Chay

    (Ngày đăng: 29/10/2016)

    Món chay cũng cần phải có đầy đủ chất dinh dưỡng và màu sắc hấp dẫn, món bò viên chay xào thập cẩm này đáp ứng cả hai yếu tố trên, mang vị chua ngọt giúp món ăn thanh vị và ngon miệng, thích hợp để thay đổi khẩu vị bữa ăn chay.